Giấy bồi cứng

Chức năng tiện lợi của giấy bìa carton cứng

Và giấy bìa carton cứng sẽ phát huy vai trò bảo vệ hàng hóa của mình.
    Giấy bìa carton cứng giúp tối ưu chu trình vận chuyển hàng hóa
    Hiện nay với sự phát triển của thị trường hàng hóa, giấy bìa carton cứng còn giúp các nhà sản xuất quảng cáo thương hiệu & tạo nên ấn tượng của mình bằng cách in log, hoặc in hình ảnh.

Cấu tạo đơn giản của giấy bìa carton cứng hiện nay

Bìa cứng trở thành một sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường. Nhưng ít ai biết nó được làm từ loại vật liệu nào. Sau đây Chuyển Nhà Trọn Gói Thành Hưng sẽ liệt kê 1 số loại vật liệu tạo nên giấy bìa carton cứng:

    Các loại giấy báo cũ.
    Những sản phẩm từ giấy.
    Bột giấy
    
Tất cả đều là các loại nguyên vật liệu để chế tạo nên giấy bìa cứng thùng carton. Mỗi loại bìa sẽ được dùng 1 loại nguyên liệu phù hợp nhằm đáp ứng được tính năng sử dụng.

Theo trang wikipedia:

Bìa cứng, hay còn được gọi là bìa các tông (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp carton hay giấy bồi) là 1 thuật ngữ chung để chỉ 1 loại giấy nặng với độ dày 7 cứng khác nhau. Từ 1 sự sắp xếp đơn giản của 1 tấm giấy cứng duy nhất đến cấu hình phức tạp gồm nhiều lớp, có thể có nếp hay gợn sóng.

    Do được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời tận dụng từ các loại sản phẩm cũ, từ những loại giấy nên có thể phân hủy được, góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.
    Giấy carton cứng còn dễ dàng trong việc in chữ. Do đó trở thành phương tiện quảng cáo tiện lợi & hiệu quả của các đơn vị buôn bán. Đây là hình thức marketing đơn giản mà hiệu quả lại thu được không hề nhỏ.
    
Bên cạnh một số ưu điểm trên thì giấy bìa carton cứng cũng có những mặt hạn chế.

Qua thời gian dùng thì sản phẩm dễ bị hỏng & rách.

Địa chỉ mua bìa carton cứng TPHCM

Nếu bạn đang thắc mắc mua bìa carton cứng ở đâu? Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Được biết đến là 1 trong các cơ sở sản xuất giấy carton uy tín, đạt chất lượng tốt nhất hiện nay. Taxi Tải Giá Rẻ Sài Gòn tự hào là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm, hoạt động lâu năm trong ngành bao bì & được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

Công ty luôn mang lại cho quý khách hàng mức giá giấy bìa carton cứng cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt, với mỗi sản phẩm giấy carton mà công ty chúng tôi làm ra đều được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm giấy bìa carton cứng tại đây.

Giấy bồi cứng

Giấy bồi hay còn gọi là giấy bìa cứng, giấy các tông (carton) là một thuật ngữ chung để chỉ một loại giấy nặng với độ dày cứng và khác nhau. Giấy bồi thường được thêm vào lớp bên trong của giấy hộp, mặt ngoài được tráng phủ bởi lớp màng in ấn trên đó. Giấy bồi là loại giấy cứng dễ làm được dùng để phủ lên nhiều bề mặt khác nhau. Bề mặt giấy rất dễ sơn màu, cho phép bạn có thể sơn hoa văn, màu sắc sặc sỡ và những thiết kế thú vị trên thành phẩm.


Công ty chúng tôi chuyên bồi giấy các loại giấy bằng máy và bồi thủ công (tùy theo loại giấy) nên các sản phẩm bồi giấy chất lượng cao không bung, tróc phù hợp với mọi loại giấy và kích thước khác nhau.

- Nhận bồi giấy khổ lớn 1m5, 1m2, 1m bồi giấy duplex, bồi giấy fort, bồi giấy couche, giấy Ivery, giấy kraft…
- Nhận bồi giấy các loại giấy mỹ thuật mỏng và dày theo nhiều kích thước và hình dạng khác nhau
- Nhận bồi giấy các loại Vải, vải nĩ, vải nhung, vải gấm lên giấy bìa cứng làm hộp
- Nhận bồi giấy dày làm thiệp cưới …
- Nhận bồi giấy bìa cứng 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp, 5 lớp …
- Nhận bồi giấy quảng cáo vào foam, format 2 ly, format 3 ly, format 4 ly ...

Nhiều người nghe đến loại giấy này sẽ thấy tên gọi của nó khá lạ, thực ra giấy bồi hay còn gọi là giấy bìa cứng (các tông, được bắt nguồn từ tiếng Pháp carton) là một thuật ngữ chung để chỉ một loại giấy nặng vớ độ dày cứng và khác nhau.

Được thêm vào lớp bên trong của giấy hộp, mặt ngoài được tráng phủ bởi lớp màng in ấn trên đó.

Sử dụng loại giấy này là một hình thức trang trí rất cơ bản và dễ làm. Lớp giấy này sẽ làm cho các sản phẩm trở nên cứng cáp hơn, đảm bảo tính năng bao bọc và bảo vệ cho các sản phẩm bên trong nó.

Giấy bồi cứng được làm từ bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ cùng với một số thành phần khác. Trong đời sống hàng ngày, nhất là trong kĩ thuật in và trong ngành công nghiệp, loại giấy này thường được sử dụng để làm bao bì bảo vệ các loại hàng hóa đóng gói.

Trong đồ họa và thủ công mỹ nghệ, chúng làm như nguyên liệu nghệ thuật

Thực ra giấy bồi đã khá là quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người, tuy nhiên do đây là từ thuật ngữ nên nhiều người vẫn luôn đặt câu hỏi: “Giấy bồi là giấy gì?”. Tuy từ “các tông” được sử dụng khá phổ biến nhưng thuật ngữ này thường ít dùng trong các ngành kinh doanh và công nghiệp.

Các ngành sản xuất vật liệu, các nhà sản xuất container, kĩ sư đóng gói và các tổ chứ định tiêu chuẩn đã cố gắng sử dụng và tìm hiểu những thuật ngữ cụ thể hơn hai thuật ngữ trên bởi khái niệm về chúng khá mơ hồ và nó không xác định bất kì nguyên vật liệu đặc biệt nào.

Giấy in tại Giấy Sài Gòn là một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại giấy bồi như: giấy cứng, giấy carton, giấy nhiều lớp, giấy sóng, giấy thường… phục vụ các xưởng in, các xưởng may túi giấy, sản xuất vỏ hộp, làm hộp đựng các loại bánh, hộp đựng quà tặng cao cấp, hộp carton, thùng carton…

Tìm hiểu về cách làm giấy bồi

Như các bạn đã biết, giấy bồi là loại giấy bồi cứng dễ làm được dùng để phủ lên nhiều bề mặt khác nhau. Bề mặt giấy rất dễ sơn màu, cho phép bạn có thể sơn hoa văn, màu sắc sặc sỡ và những thiết kế thú vị trên thành phẩm, dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm giấy rất đơn giản nhé!

Tìm hiểu về cách làm giấy bồi cứng

Như các bạn đã biết, giấy là loại giấy bồi cứng dễ làm được dùng để phủ lên nhiều bề mặt khác nhau. Bề mặt giấy rất dễ sơn màu, cho phép bạn có thể sơn hoa văn, màu sắc sặc sỡ và những thiết kế thú vị trên thành phẩm, dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm giấy rất đơn giản nhé!

Khâu chuẩn bị

Trước tiên là khâu chuẩn bị, do việc làm ra giấy khá bẩn nên nếu bạn muốn hạn chế tối đa việc phải dọn dẹp sau khi thực hiện thì bạn nên lót giấy bao hoặc bất kì vật liệu nào đã bỏ đi. Các nguyên vật liệu bạn cần chuẩn bị là:

Bước tiếp, bạn xé giấy báo thành những mảnh dài, bề rộng nên để khoảng 2.5cm.

Về keo dán, bạn hãy chọn một trong ba loại dưới đây:

– Hỗn hợp keo: Đổ hai phần keo sữa và một phần nước vào đồ đựng, tùy vào dự án thủ công bạn thực hiện để cân bằng tỉ lệ sao cho họp lí nhé.

– Hỗn hợp bột mì: Kết hợp bột mì và nước theo tỉ lệ 1:1.

– Bột/ keo dán giấy dán tường: Đỏ hai phần bột giấy dán tường và một phần nước vào bát cùng nhau.

Giấy có độ định lượng giấy cao tạo nên tính chất vật lý đặc trưng của nó, làm cho các sản phẩm trở nên cứng cáp hơn.

Trong đời sống hàng ngày, nhất là trong kĩ thuật in và trong ngành công nghiệp, loại giấy này thường được sử dụng để làm bao bì bảo vệ các loại hàng hóa đóng gói.

Ngoài ra tính cứng của nó cũng được sử dụng triệt để cho việc cố định sản phẩm, tránh gây xô sát gây vỡ, hỏng, như trong hộp kẹo, hộp đựng chén, bát,…

Giấy còn được sử dụng để đóng bìa cứng luận văn. Những cuốn luận văn trở nên sang trọng và bảo quản được lâu hơn.

Giấy bồi được làm từ bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ cùng với một số thành phần khác. Được nhào trộn thành hỗn hợp và gia công để tạo ra loại giấy có độ cứng đạt yêu cầu
Tạo mô hình giấy bồi cứng

Giấy bồi cứng


Tiếp tới, bạn hãy dán mảnh giấy lên bè mặt hoặc một vật mẫu. Việc dán giấy này hãy lặp đi lặp lại đến khi toàn bộ bề mặt hoặc vật mẫu được dán ba lớp giấy. Đây là bước cực kì quan trọng khi bạn muốn lấy vật mẫu ra sau khi giấy đã khô – giấy cần phải cứng và giữ được hình dạng.

Sau đó, hãy đặt mô hình vừa dán lên bề mặt được lót giấy để hong khô. Sẽ mất khoảng một đến hai ngày để hong khô hoàn toàn, tùy thuộc vào kích cỡ mô hình. Lưu ý trong khoảng thời gian chờ mô hình khii, bạn không được chạm tay vào mô hình.

Cuối cùng, khi mô hình giấy của bạn đã khô, hãy sơn màu và trang trí tùy theo sở thích của bạn nhé.

Dùng loại giấy gì để bồi?

+ Bất cứ loại giấy bồi cứng nào cũng có thể dùng để bồi được, có thể dùng báo (như khi làm mặt nạ, đầu lân) hay dùng giấy 160gsm, 180gsm hay thậm chí là giấy 1mm, 2mm (khi làm mô hình giấy).
Bồi giấy như thế nào?

+ Bồi giấy là phương pháp bất khả kháng khi bạn không có loại giấy có độ cứng hay bề dày phù hợp yêu cầu. Một tấm giấy 1mm khổ A2 có giá 15K sẽ rẻ hơn chừng đó giấy 180gsm cần thiết, tiết kiệm được cả thời gian lẫn tiền bạc.

+ Khi đã quyết định bồi thì bạn có thể dùng bất cứ cách nào, miễn sao có thể làm cho các lớp giấy dính vào nhau. Có thể dùng hồ, keo, theo mình tốt nhất nên dùng keo sữa còn gọi là keo bồi giấy PVAc…( nếu mua keo sữa thiện khang thì càng tốt) vì keo có tỷ lệ pha nước cao và độ bám dính tốt, nhanh khô…

+ Riêng đối với phương pháp bồi giấy để gia cố thì có thể dùng keo nước quét lên luôn còn giấy thì có thể dùng giấy đã bỏ đi chẳng hạn báo, giấy vụn sau khi cắt kit… Kĩ thuật này thường áp dụng để làm mặt nạ, đầu lân…
Bồi bao nhiêu là vừa?

+ Tùy nhu cầu về độ cứng hay bề dày mà ta chia làm hai loại là bồi theo yêu cầu độ bền và bồi theo yêu cầu kích thước. Chẳng hạn bạn muốn bồi sao cho thật cứng, thật chắc, không quan tâm là nó dày cỡ nào thì đó là bồi theo độ bền.

+ Đối với một số kit quân sự, khi làm khung cần phải dùng giấy có độ dày 1mm mới có thể ráp khít vào các rãnh thì ta phải bồi theo yêu cầu về kích thước.

Giấy Sài Gòn là nhà cung cấp các giải pháp đóng gói tối ưu Sản xuất – Phân phối các loại bao bì thùng giấy carton, màng xốp hơi, túi bóng khí, băng keo dán,.. giải pháp bao bì đóng gói dành cho việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm hỗ trợ cho thương mại điện tử.

Đơn vị chuyên Nhập khẩu và phân phối các loại giấy bồi hộp  như : giấy bồi cứng, giấy bồi carton, bồi nhiều lớp, bồi sóng, bồi thường…..phục vụ các xưởng may túi giấy, sản xuất vỏ hộp, làm hộp đựng bánh trung thu, hộp đựng rượu, đựng mỹ phẩm, hộp đựng quà tặng cao cấp, hộp carton thùng carton ….

Giấy bồi là gì ?

Là loại giấy dầy và cứng, thường được thêm vào lớp bên trong của chiếc hộp, mặt ngoài được tráng phủ bởi lớp màng đã in ấn trên đó.

Sử dụng loại giấy này là một hình thức trang trí rất cơ bản và dễ làm. Lớp giấy này sẽ làm cho sản phẩm của quý khách trở nên cứng cáp, đảm bảo tính năng bao bọc và bảo vệ cho các sản phẩm bên trong nó.

Tùy vào từng loại giấy dùng để bồi và cách gia công khác nhau sẽ tạo nên những sản phẩm có độ cứng, bền dẻo và chất lượng khác nhau.

Mua giấy bồi ở đâu ?

Quý khách đang có nhu cầu mua giấy để bồi hộp, bồi bìa để phục vụ sản xuất cho xưởng của mình nhưng chưa biết địa chỉ bán giấy bồi hộp ? Hãy đến với chúng tôi – Đăng Nguyên Group, đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại giấy để bồi. Đa dạng và chất lượng, hình thức và giá thành linh hoạt. Sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Để biết được báo giá các loại giấy bồi hộp một cách chính xác và tốt nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng chọn mẫu giấy, loại giấy và định lượng cho phù hợp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những lựa chọn hoàn hảo và uy tín nhất. Đưa ra báo giá hợp lý nhất, đảm bảo tính tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng.

Khi công nghiệp ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày một tăng theo. Chính vì thế mà thuật ngữ giấy bồi cũng từ đó mà phát sinh. Vậy giấy bồi là gì? Nó có được sử dụng rộng rãi không? Mời các bạn xem qua bài viết sau.
Định nghĩa giấy bồi là gì?

Giấy bồi thực chất là một thuật ngữ ám chỉ đến các loại giấy bìa cứng, giấy carton. Thông thường, các loại giấy bồi thường có độ nặng, nhẹ khác nhau. Và chúng thường được sử dụng để thêm vào lớp bên trong của giấy hộp. Bên ngoài sẽ được phủ một lớp giấy thuận tiện cho việc in ấn.

Giấy bồi có công dụng gì?

Đây là loại giấy có định lượng cao, điều này làm nên tính chất vật lý đặc trưng của nó. Hơn thế nữa, chính vì tính chất đặc trưng này, giấy bồi thường được dùng để làm bao bì, giúp cho sản phẩm trở nên cứng cáp hơn. Ngoài ra, giấy bồi còn dùng để cố định, đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Nhất là đối với những sản phẩm dễ vỡ như đồ thủy tinh, đồ sứ… giấy bồi thường được chèn thêm để vận chuyển được an toàn.

Khi chèn hàng để vận chuyển an toàn, cần dùng bao nhiêu giấy bồi là đủ?

Về điều này, không có một quy tắc chung nào cả. Tùy vào độ cứng và dày của loại giấy này mà bạn chèn vào thùng hàng sao cho hợp lý.

Thông thường, khi chèn hàng, bạn nên nhớ, sử dụng giấy bồi chèn làm sao cho hàng trong thùng không bị lắc lư, va đập khi vận chuyển. Đặc biệt, đối với hàng hóa là nông sản, khi vận chuyển bạn cần chèn nhiều giấy để bồi giúp bạn tránh được tình trạng nông sản bị dập nát

Mua giấy bồi ở đâu là chất lượng?

Hiện nay, trong thời đại công nghệ 4.0, bạn rất dễ dàng tìm kiếm được các loại giấy bồi. Thế nhưng, không phải loại giấy bồi nào mà bạn tìm được cũng đạt chất lượng cao.

Bạn phải tìm hiểu nơi sản xuất loại giấy này thật kỹ. Vì những thông tin qua internet cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Sau khi đã tham khảo xong trên internet, bạn nên đi thực tế đến một vài cơ sở sản xuất giấy bồi để xem chất lượng giấy và tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất giấy bồi.

Địa chỉ sản xuất giấy bồi uy tín tại tphcm

Nếu bạn đang cần giấy bồi, bạn nên tham khảo cơ sở sản xuất giấy bồi uy tín sau. Đó là kho thùng carton cũ Xuân Hòa, tại đây, với hơn 10 năm kinh doanh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn miễn phí. Đồng thời, máy móc, trang thiết bị ở đây cũng được hiện đại hóa theo thời đại. Những loại máy sản xuất giấy của chúng tôi đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Máy móc luôn được bảo trì hàng tháng để tránh bị hư hỏng. Chính vì thế, khi bạn cần giấy bồi hay thùng carton, chúng tôi đều có thể đáp ứng trong thời gian ngắn nhất.

Quy trình tiếp nhận khách hàng tại Xuân Hòa

Tại kho thùng carton cũ Xuân Hòa, mọi thứ đều phải làm theo quy trình. Và tất nhiên khi tiếp nhận khách hàng chúng tôi cũng tuân theo quy trình sau:

    Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng từ zalo, facebook, điện thoại.
    Bước 2: Tư vấn tận tình loại giấy khách hàng nên chọn.
    Bước 3: Tiếp nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và báo giá.
    Bước 4: Tiến hành sản xuất, in ấn đơn đặt hàng đã nhận.
    Bước 5: Giao hàng đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.

Như vậy, thông qua bài viết này, các bạn đã biết được giấy bồi là gì. Và hơn thế nữa, bạn còn tìm được địa chỉ bán loại giấy này uy tín rồi.

Dạng giấy này thường dùng trong nghệ thuật và thủ công để tạo ra nhiều mô hình, bát đựng hoa quả, con rối, búp bê và nhiều thứ khác. Bề mặt giấy rất dễ sơn màu, cho phép bạn thêm hoa văn, màu sặc sỡ và những thiết kế thú vị trên thành phẩm. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm giấy bồi cơ bản có thể sử dụng để thực hiện bất kì mô hình nào bạn muốn.


Quá trình tạo ra giấy bồi có thể khá bẩn (Trò thủ công nào mà chẳng thế, phải không nào?), thế nên nếu muốn bảo vệ chiếc bàn thân yêu trong nhà thì bạn cần lót giấy báo hoặc vật liệu bỏ đi khác để hạn chế tối đa công việc dọn dẹp sau khi hoàn tất. Khi thu thập giấy báo, bạn sẽ cần thêm:

    Bát hoặc vật đựng to
    Bột mì, bột/keo dùng để dán giấy dán tường hoặc keo sữa
    Nước
    Vật mẫu
    Cọ sơn
    Giấy báo (dùng để dán - không dành cho việc dọn dẹp)


 Xé giấy thành những mảnh dài. Bề rộng thích hợp nhất là khoảng 2,5 cm, nhưng mỗi dự án thủ công sẽ cần giấy với hình dạng và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi vật mẫu sẽ được dán ba lớp giấy, vì vậy bạn cần xé nhiều giấy.

Không có quy định đúng sai về kích cỡ giấy. Trên thực tế, nếu muốn tăng độ cứng cho mô hình bằng cách bồi thêm nhiều mảnh giấy thì bạn sẽ cần giấy với nhiều kích cỡ. Do đó, bạn cứ thoải mái xé giấy.

Chọn loại keo mà bạn sẽ dùng để dán giấy bồi. Một vài khác biệt nhỏ vẫn sẽ tạo ra thành phẩm giống nhau. Hãy dùng những nguyên liệu mà bạn có sẵn.

    Hỗn hợp keo: Đổ 2 phần keo sữa và một phần nước vào bát. Số lượng này có thể thay đổi để phù hợp với kích cỡ của món đồ thủ công. Nếu bạn dùng loại keo chắc hơn thì 1 phần keo sữa và 1 phần nước là đủ.
    Hỗn hợp bột mì: Kết hợp 1 phần bột mì với 1 phần nước. Vô cùng đơn giản!
        Đối với những dự án thủ công lớn và cầu kỳ, bạn sẽ cần thay thế nước bằng keo sữa.

 Dán mảnh giấy trên bề mặt hoặc vật mẫu. Vuốt phẳng bề mặt giấy bằng ngón tay hoặc cọ sơn. Cố gắng vuốt thẳng nếp gấp và phần giấy bị cộm. Bạn cần tạo ra bề mặt giấy phẳng mịn để sơn màu và trang trí.

    Nếu muốn tạo ra một hình dạng (chẳng hạn như khuôn mặt), bạn hãy tạo hình cho mảnh giấy như bạn muốn, dán lên bề mặt, sau đó dán thêm một lớp để làm mịn bề mặt. Điều này có thể dễ dàng tạo ra độ phồng, kết cấu và họa tiết.

 Lặp lại thao tác dán giấy. Thực hiện việc này đến khi toàn bộ bề mặt hoặc vật mẫu được dán ba lớp giấy. Việc này cực kỳ quan trọng khi bạn muốn lấy vật mẫu ra sau khi giấy đã khô - giấy cần phải cứng và giữ được hình dạng.

    Dán lớp giấy đầu tiên theo chiều ngang, sau đó dán lớp thứ hai theo chiều dọc và cứ thế tiếp tục. Như vậy, bạn sẽ biết đã dán đến đâu và giúp cho giấy được dán chặt hơn.

 Bắt đầu sơn màu. Bạn có thể sơn màu hoặc trang trí theo ý thích. Sau đó là chiêm ngưỡng tác phẩm! (và đừng quên cho người khác biết đó là tác phẩm do bạn tự làm.)

    Một số ý kiến cho rằng bạn nên sơn lớp sơn lót màu trắng trước. Nếu chọn tô sơn màu sáng trên mô hình, bạn sẽ cần đến phương pháp này (nếu không một số vết sơn sẽ bong). Tuy nhiên, nếu dán giấy trên bong bóng thì bạn đừng phủ hết ở phần trên cùng để có thể dễ dàng lấy bong bóng ra.

    Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu trước khi bắt đầu thực hiện.
    Chờ giấy bồi khô hoàn toàn trước khi sơn.
    Giấy mà bạn dùng không nhất thiết phải là những mảnh dài. Bất kì mẫu giấy nhỏ nào với hình dạng ra sao cũng đều hiệu quả, chỉ cần nó giúp bạn thực hiện dễ dàng.
    Bên cạnh đó, xé giấy với những đường thô thay vì cắt bằng kéo sẽ làm cho thành phẩm có bề mặt mịn hơn.
    Keo xịt tóc hoặc sơn bóng sẽ làm cho giấy bồi không thấm nước. Chỉ thêm bước này khi bạn đã sơn xong hoặc hoàn thành mô hình.
    Để làm mặt nạ, bạn có thể cắt đôi vòng tròn và lấy bong bóng ra để có hai chiếc mặt nạ.
    Bạn có thể dán giấy bồi lên bất kỳ thứ gì: khung ảnh, đĩa CD cũ, v.v.
    Nếu dùng hỗn hợp nước - bột thì bột mì trắng sẽ làm cho bề mặt mịn hơn so với bột lúa mì.
    Thử dùng các loại giấy khác nhau thay vì dùng giấy báo - khăn giấy dùng trong bếp cũng hiệu quả.
    Luôn bôi đủ keo để phủ hết toàn bộ bề mặt giấy mà bạn dùng để dán, nếu không, giấy sẽ bong ra sau khi đã khô.
    Để các ngón tay không bị dính, bạn nên đeo găng tay latex.
    Chuẩn bị sẵn giấy báo thừa. Sẽ rất bất tiện nếu bạn hết giấy trong quá trình thực hiện.

Thay vì sử dụng những thùng giấy carton đơn điệu để bảo quản, đóng gói sản phẩm, hàng hóa, các doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng thùng carton bồi giấy duplex có thiết kế hấp dẫn. Loại thùng carton này không chỉ thu hút khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, thương hiệu ngay từ bên ngoài.

Màu sắc, kỹ thuật in trên thùng carton sắc nét, bắt mắt.

    Áp dụng công nghệ in offset hiện đại và phổ biến nhất hiện nay. Những hình ảnh, thông tin sản phẩm sẽ được in trên các tấm offset trước. Sau đó, sẽ ép những tấm offset này lên giấy carton.

    Thùng carton bồi in offset có thể in nhiều hình ảnh, màu sắc, kích thước trên cùng một sản phẩm, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Cấu tạo của hộp carton bồi in offset

Đúng như tên gọi của nó, hộp giấy bồi carton có cấu tạo gồm hai phần là:

    Thùng carton và công nghệ in offset.
    Thùng carton với lớp giấy sóng bồi bên trong (từ 1-8 ly). Có độ chịu lực và độ cứng khác nhau, tùy vào yêu cầu của từng sản phẩm.
    Lớp giấy in offset bên trên thường là loại giấy duplex. Có thể cán màng, phủ UV hay verni để chống thấm, chống trầy xước.

Ưu điểm nổi bật của thùng carton bồi giấy duplex

    Kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế bắt mắt, đa dạng, phù hợp với hầu hết các loại sản phẩm, hàng hóa.
    Thùng carton in offset được làm từ loại giấy chất lượng cao, chống thấm, chống ẩm tốt, đảm bảo hàng hóa, sản phẩm được bảo quản một cách tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên, để tìm được một nhà sản xuất uy tín, chuyên nghiệp thì Gumato chính là lựa chọn hàng đầu. Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các loại thùng carton bồi offset chất lượng cao, với hệ thống máy móc hiện đại, đội

Từ tiêu đề, có thể bạn đã biết chủ đề muốn nói trong bài viết này. Đó chính là “giấy bồi là gì?” Câu hỏi này được đặt ra khá nhiều và không phải ai cũng chịu tìm hiểu kỹ về nó. Thật ra đây chỉ là thuật ngữ hay cách gọi khác của giấy carton mà chúng ta thường biết. Để hiểu hơn về loại giấy này cũng như các đặc điểm, công dụng của nó, mời bạn dành ít phút đọc bài viết sau!

Giấy bồi là gì?

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng giấy bồi chính là giấy carton, giấy bìa cứng, hay như cách người Việt hay đọc là giấy các tông, được bắt nguồn từ tiếng Pháp … và nó thường dùng như là thuật ngữ trong ngành sản xuất, kinh doanh giấy. Giấy bồi ám chỉ một loại giấy dày cứng và có trọng lượng nặng, nhẹ khác nhau tùy mục đích sử dụng.
Độ dày của giấy bồiGiấy bồi có độ dày cứng cáp rất chắc chắn

Nhờ tính chất đặc biệt và dễ kiếm, lại dễ tái chế nên giấy bồi được ứng dụng rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong ngành công nghiệp sản xuất: Giấy bồi cứng này thường được thêm vào lớp bên trong của giấy hộp, bên ngoài tráng phủ bởi một lớp màng in ấn.

Lớp giấy này sẽ giúp các sản phẩm bao bì như túi giấy, thùng carton, hộp giấy,… trở nên cứng cáp, chắc chắn hơn, tăng khả năng bao bọc và bảo vệ cho hàng hóa bên trong.

Hay giấy bồi có thể dùng làm thành bìa chắn cố định sản phẩm, tránh gây xô sát, dễ vỡ, hỏng trong quá trình vận chuyển.


Phào chỉ PU, PS Do phào chỉ PS có bề mặt đã hoàn thiện vì vậy rất có, Trọng lượng nhẹ, tính thẩm mỹ cao, không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết khiến cho tuổi thọ cao. Đặc biệt Phào chỉ PS với độ bền tới 20
© 2007 - 2022 http://khachsan.congtyduhocuytin.com
- Phone: +84-908-744-256